ỨNG DỤNG CỦA NẸP NHÔM TRONG THI CÔNG SÀN GỖ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sàn gỗ nhà bạn sẽ đẹp nếu bạn chọn được chất lượng sàn gỗ tốt cùng với đội thi công tay nghề cao, nhưng bạn đã biết làm thế nào để sàn gỗ nhà bạn đẹp một cách tổng thể và hài hoà đến từng góc cạnh chưa?

1, NẸP KẾT THÚC SÀN:

Nẹp kết thúc sàn hay còn gọi là nẹp F có tác dụng bao bọc lại phần mép sàn tiếp giáp với tường, che đi phần cắt của sàn, tạo một đường viền hoàn hảo cho sàn nhà bạn. Nẹp F khi thi công có 1 lớp đế nhựa được lót bên dưới vào đúng vị trí sát tường, sau đó sẽ thi công sập chân nẹp vào khe đế, đảm bảo cho phần nẹp ôm chặt vào tấm sàn.

Ngoài nẹp F chúng ta còn có thể sử dụng nẹp chữ L để tạo đường kết thúc cho sàn, nẹp L thi công đơn giản hơn vì chỉ cần liên kết với sàn bằng keo titbond chuyên dụng.

2. NẸP NỐI SÀN:

Nẹp nối sàn đươc sử dụng nhiều nhất là nẹp chữ T, được lắp đặt vào các khe sàn tiếp giáp giữa các phòng, tạo điểm nhấn và che các khuyết điểm của đường cắt sàn. Nep T cũng được thi công như nẹp F với đế nhựa kèm theo đảm bảo độ chắc chắn vì nơi tiếp giáp phòng có lưu lượng qua lại và va chạm nhiều nên thi công nẹp T cùng đế bạn không lo nẹp sẽ bị bong và lật.

 

3. NẸP MẶT BẰNG:

Đối với các khu vực tiếp giáp giữa sàn với sàn hoặc sàn với các mặt bằng khác có độ khe hở khá lớn, bạn không thể dùng được nẹp chữ T thì nẹp mặt bằng là giải pháp hoàn hảo cho sự cố này. Nẹp mặt bằng có độ rộng 4.5cm, thi công khá chắc chắn bằng cách bắt vít nẹp xuống mặt bằng khe hở để cố định nẹp, sau đó bạn luồn lớp cao su lên khe nẹp để che các đầu vít đồng thời còn có tác dụng chống trơn rất tốt.

4. NẸP CHÊNH CỐT:

Một sự cố thường xảy ra khi bạn thi công nẹp sàn gỗ đó là độ cao của tấm sàn sẽ chênh lên so với mặt bằng cũ của bạn. Chúng tôi đã có giải pháp đó là sử dụng nẹp chênh cốt cao thấp để xử lý vấn đề đó. Nẹp chênh cốt có độ rộng 5.4cm với thiết kế vát và cố định bằng khoan vít sẽ taọ nên một đường kết nối cong giữa độ chênh của hai mặt bằng. Xử lý tinh tế của nẹp chênh cốt đó là khoan vít cố định sau đó luồn dây cao su vào khe nẹp vừa che đi các điểm vít và có tác dụng chống trơn tại vị trí rất dễ xảy ra trơn trượt này.

PTM xin giới thiệu đến bạn một số mẫu nẹp chuyên dùng cho sàn gỗ, vừa tăng tính thẩm mỹ, tạo điểm nhấn và đồng thời còn có tác dụng che chắn các khuyết điểm của sàn một cách khéo léo đầy tinh tế.

Còn rất nhiều những phương án khi bạn thi công sàn nẹp, với chủng loại nẹp đa dạng và phong phú cùng với chất lượng tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn. 

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nẹp trang trí, chúng tôi luôn đáp ứng được tất cả các yêu cầu của Quý Khách Hàng.

Hotline luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách: 0903 402 638