Nẹp trang trí, nẹp nhôm, nẹp nhựa, nep đồng, nẹp góc, nẹp sàn gỗ, nẹp thảm, len chân tường, phào trần, vật liệu trang trí

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU & THƯƠNG MẠI PTM

DANH MỤC SẢN PHẨM

  Video

  Hỗ trợ trực tuyến
  

  Link website

  Facebook


  Dự án

  Nẹp gỗ Nẹp đồng Green Apartment nẹp inox
  Thống kê
  Lượt truy cập: nẹp trang trí
  Trực tuyến: 0
  Tin tức - Sự kiện » Tin tức

  Gửi lúc 08:52' 23/10/2019
  Nẹp góc âm - Giải pháp thiết thực trong xử lý khuyết điểm góc âm

  Các góc ốp lát âm, góc âm (góc lõm) thường là vấn đề khó giải quyết trong quá trình thi công và sử dụng do gặp phải những vấn đề như: dễ bám bẩn, khó vệ sinh, và thường không đẹp.

  Vật liệu trang trí nẹp góc trong YA8.0 được coi là giải pháp thiết thực và hiệu quả khi cải thiện được hầu hết các khuyết điểm trên như:

  • Nẹp góc trong tạo ra bề mặt cong dễ lau chùi, hợp vệ sinh, ngăn ngừa sự tích tụ bụi bẩn và vi khuẩn. Do nẹp được gắn chặt vào bề mặt góc trong, không có khe hở tạo ra một lớp ngăn chặn hoàn toàn sự thâm nhập của nước, bụi bẩn thậm chí là vi khuẩn, tạo góc sạch và hoàn toàn vệ sinh.

   

   

  Nẹp góc âm tạo góc hoàn thiện đẹp, trơn nhẵn, đặc biệt phù hợp với những công trình đòi hỏi tính thẩm mĩ cao. Việc sử dụng nẹp góc âm còn cung cấp giải pháp thay thế cho các góc âm tường thô ráp và được che đơn giản bằng vữa, hồ dầu trước đây. Ngược lại, với nẹp YA8.0 thì góc ốp lát âm sẽ được đẹp và trơn nhẵn mang lại tuổi thọ cao, không cần chi phì bảo dưỡng, tiết kiệm hơn cho công trình.

   

   

   

  Chất liệu:

  • Nẹp góc trong YA8.0 được làm từ hợp kim nhôm mạ anod, bền màu với thời gian, sáng bóng, đẹp mắt. Trong điều kiện môi trường thông thường sẽ không bị ăn mòn hay bay màu, Gắn liền với tuổi thọ công trình từ 10-15 năm.
  • Nẹp 3 màu chủ đạo: màu nhôm, màu vàng, màu inox

      

  Cách thi công nẹp góc âm

  Đối với nẹp góc âm YA8.0 thi công rất đơn giản và nhanh chóng. Gắn nẹp vào khe hở và bơm keo Titebond hoặc Silicon vậy là xong.

  Cách bảo quản

  Trong quá trình lắp đặt không được xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm, tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Nhưng nếu phát  hiện thấy lớp màng bảo vệ phần mặt dán có bộ phận nào đó bị hở dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau sạch vùng bụi bẩn. Khi lam sạch bề mặt sản phẩm không được sử dụng nước  tẩy rửa có chứa PH, có tính ăn mòn, có tính hòa tan.

  Thông tin liên hệ
  Công ty TNHH Đầu tư XNK & Thương mại PTM
  Địa chỉ: Số 49, ngõ 168 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  Hotline: 0964 888 000
  Website: neptrangtri.com.vn

  Các tin khác

  View by Date: