Nẹp trang trí, nẹp nhôm, nẹp nhựa, nep đồng, nẹp góc, nẹp sàn gỗ, nẹp thảm, len chân tường, phào trần, vật liệu trang trí

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU & THƯƠNG MẠI PTM

DANH MỤC SẢN PHẨM

  Video

  Hỗ trợ trực tuyến
  

  Link website

  Facebook


  Dự án

  Nẹp gỗ Nẹp đồng Green Apartment nẹp inox
  Thống kê
  Lượt truy cập: nẹp trang trí
  Trực tuyến: 0
  Gửi lúc 14:43' 11/08/2021
  NẸP T INOX TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Nếu đã một lần sử dụng nẹp inox chắc chắn bạn sẽ không muốn sử dụng sang các chất liệu khác đâu! Nẹp inox luôn toát lên vẻ đẹp của sự tinh tế, sang trọng, hoàn hảo dù chỉ là 1 thanh nẹp có kích thuớc khá nhỏ. Chính vì vậy mà các công trình cao cấp luôn chọn Inox là chất liệu ưu tiên số 1.

  Inox là một trong những sản phẩm cao cấp được sử dụng khá phổ biến trong trang trí nội thất, đặc biệt là các công trình cao cấp. Inox ngoài độ cứng chắc thì màu sắc của inox rất bóng và bền màu, do đó Inox có thể sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời.

  Nẹp T inox được dùng để chạy chỉ trang trí trên tường, vách, trần, sàn và đồ nội thất, tạo điểm nhấn bất cứ nơi nào bạn cần, có thể sử dụng trên tất cả các bề mặt: gỗ, gạch, đá, kính, nhựa...

  Nẹp T thi công vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tạo khe nhỏ trên bề mặt vật liệu rồi dùng keo titebond chuyên dụng dán lên bề mặt là hoàn thiện.

  Nẹp T có kích cỡ đa dạng cho bạn dễ dàng lựa chọn: 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 20mm, 25mm, 30mm.

  Về màu sắc, nếu bạn thích độ bóng thì chọn màu vàng gương, trắng gương, còn bạn thích màu trầm hơn thì có thể chọn sang màu vàng xước và trắng xước.

  Đề có thể hoàn thiện được ý tưởng và có một công trình đạt mức thẩm mỹ cao với nẹp inox, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

  Hotline 0903 402 638 luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

  Các tin khác

  View by Date: